• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไล่นก รับประกันผลงาน 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้านกไม่หาย ยินดีคืนเงิน

Started by deam205, April 04, 2023, 12:10:37 PM

Previous topic - Next topic

deam205ไล่นก รับประกันผลงาน 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้านกไม่หาย ยินดีคืนเงิน

ปัจจุบันนกได้ทำความสกปรกและเสียหายให้กับโครงสร้างอาคารบ้านเรือน โรงเรียน โรงงาน อุตสาหกรรม วัด สถานที่ราชการ สินค้า แหล่งพักผ่อนหย่อนใจและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมากมาย รวมทั้งมูลของนกที่ถ่ายไว้ ยังสร้างความสกปรกแก่บริเวณตัวอาคาร และเป็นแหล่งแพร่กระจายเชื้อโรคหลายชนิดสู่มนุษย์ การระบาดของไข้หวัดนกและเชื้อไวรัสต่างๆ ที่นกเป็นผู้นำมาเป็นต้น

วิธีไล่นกพิราบ ปัญหานกมาทำรังเยอะมาก บางคู่เข้าไปทำรังในฝ้าเพดานด้วย ลองใช้เจ้าเจลไล่นกดูซิ ที่โรงงานเคยมีปัญหานกพิราบมาเกาะใต้ชายคา ขี้เลอะเทอะ เลยไปซื้อเจลไล่นกแบบหลอด มาฉีดที่บริเวณคานที่นกมันบินมาเกาะ เจลนี้มันจะทำความรำคาญให้กับนก เหนียวติดขน ติดขามันมั้ง เลยหายไปหมดเลย 

ตาข่ายป้องกันนก ปัญหานกเข้ามาสร้างความรำคาญ ในที่พักอาศัย โรงงาน อาคารสำนักงาน สามารถขจัดได้หลายวิธี การติดตั้งตาข่ายป้องกันนกเข้ามาภายในบริเวณที่อยู่อาศัยของคนก็เป็น วิธีหนึ่ง ที่ได้ผลดี ไม่ฆ่าทำลายชีวิตนก การที่นกเข้ามาบริเวณภายในอาคารได้นอกจากจะ มาแอบกินธัญพืชที่เก็บไว้ สร้างเสียงรบกวน สร้างรัง ถ่ายมูลส่งกลิ่นเหม็นแล้วยังแพร่เชื้อโรง (หวัดนก) พวกไรหนอนต่างๆ ให้ด้วย 

ทางบริษัทฯ มีความยินดีเปิดช่องทางเพื่อลองรับลูกค้าเพื่อป้องกันนกทุกชนิด โดยทางบริษัทฯขยายแผนกเพิ่มเติมเพื่อเป็นทางเลือกอีกช่องทางและนำเข้า อุปกรณ์ไว้สำหรับป้องกันรวมถึงตาขายที่มีอายุใช้งานถึง 10 ปี ดังรูปและมีให้ เลือกหลายชนิดดูความเหมาะสมตามพื้นที่พร้อมทั้งทำความสะอาดฉีดยาฆ่าเชื้อ ป้องกันไข้หวัดนกโดยทีมงานมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีบริการแบบมืออาชีพราคา เริ่มต้น หลักพัน หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน ขึ้นอยู่ที่หน้างานสถานที่ อุตสาหกรรม, โรงแรม, คอนโด, โรงเรียน, บ้าน, โครงการหรืออื่นฯ.

สอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณ วุทธิพงศ์
Tel: 082-338-9555 
Tel: 038-398-555-7
ID line: @ucs2000


Tags :: รับไล่นก,ไล่นกพิราบ,ไล่นกโรงงาน