• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ผ้านวม HOME LIVING STYLE OUTLAST คลายหนาว ป้องกันไรฝุ่น ควรมีติดบ้าน

Started by Fern751, February 10, 2023, 10:57:26 PM

Previous topic - Next topic

Fern751แนะนำผ้านวมที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้เลย ใช้งานในช่วงหน้าหนาวเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายได้อย่างดี เพียงเลือก HOME LIVING STYLE OUTLAST ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถป้องกันไรฝุ่นที่ลดความเสี่ยงภูมิแพ้ ซึ่งหากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์รูปแบบนี้ เลือกแล้วไม่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งจะมีรายละเอียดเป็นยังไง เราไปติดตามกันได้เลย

ผ้านวม HOME LIVING STYLE OUTLAST ติดบ้านไว้คลายหนาว
ซื้อติดบ้านไว้แล้วไม่ทำให้ผิดหวังอย่างเป็นแน่ เลือกซื้อเลือกหายี่ห้อ HOME LIVING STYLE OUTLAST เป็นเครื่องนอน Outlast ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีแบบเดียวกับที่สิ่งทอที่อยู่ในอวกาศ หรือที่รู้จักกันดีภายใต้ชื่อ NASA ที่ได้เส้นใยโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี มีความหนานุ่ม ช่วยปรับอุณหภูมิ และความชื้นในร่างกายให้เหมาะสมได้อย่างดี ไม่ทำให้เกิดเหงื่อ 50% ไม่มีแบคทีเรียสะสมอย่างแน่นอน ช่วยป้องกันไรฝุ่นได้ ลดเสี่ยงภูมิแพ้ และทำให้ร่างกายอบอุ่นนอนหลับง่าย หลับสบายตลอด
- เป็นผ้าห่มนวมที่ได้เส้นใยโพลีเอสเตอร์มาผลิต มีความหนาแน่น ความยืดหยุ่น ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย หลับกันยาว ๆ
- ลดการเกิดเหงื่อเมื่อห่มแล้วได้มากกว่า 30 – 50%  ที่ช่วยปรับอุณหภูมิที่ไม่ให้เกิดความร้อนเกินไป หรือเย็นเกินไป
- ช่วยป้องกันไรฝุ่น ไม่ทำให้เกิดแบคทีเรียสะสมอยู่ น้ำหนักเบา สามารถคืนรูปได้ดี
- มีการรับรองผ่านมาตรฐานส่งออกจากยุโรปที่ปลอดภัย 100% ไม่มีสารฟอกย้อมที่อาจเสี่ยงต่อสุขภาพของร่างกาย
- มีเทคโนโลยี Outlast พร้อมช่วยปรับทั้งความชื้น และความร้อนที่ทำให้ผิวสมดุลนอนหลับสบายใจได้มากขึ้น

สำหรับเครื่องห่ม HOME LIVING STYLE OUTLAST มีให้เลือกหลากหลายขนาด ทั้ง ผ้านวม 6 ฟุต 5 ฟุต 3 ฟุต ฯลฯ ราคาผืนละ 2,790 บาทเท่านั้น ที่สามารถนำมาห่อนอนได้จริง ๆ ไม่ใช่เฉพาะหน้าหนาว แต่ยังได้ตลอดปีเลยสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย นอกจากนี้ เมื่อมีการใช้งานแล้วสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือการซักทำความสะอาด ที่สามารถซักได้กับมือและเครื่องซักผ้า โดยที่แนะนำให้ซักด้วยน้ำยาถนอมผ้า หรือเครื่องซักที่รอบหมุนต่ำ ข้อสำคัญห้ามใช้สารฟอกขาวด้วย ก่อนที่จะนำมาผึ่งแดดให้แห้งในพื้นที่โล่ง โปร่ง เมื่อแห้งแล้วก็นำกลับไปใช้งานได้เลยทันที

ย้ำอีกครั้งเลยว่าหากคุณ ๆกำลังมองหาผ้านวมใช้ห่มนุ่ม ๆ คลายหนาวที่ควรมีติดบ้าน เสนอแนะเป็นยี่ห้อ HOME LIVING STYLE OUTLAST บอกได้เลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่กระนั้นก็มีข้อควรระวังที่ต้องทำความเข้าใจไว้ด้วย คือการเก็บรักษาหากไม่ได้จะใช้งานแล้วให้เก็บเข้าตู้ให้เรียบร้อย และหลีกเลี่ยงการวางใกล้ความร้อนสูง เปลวไฟ รวมไปถึงใกล้ของมีคม

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/BED0105