• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร^^

Started by Hanako5, December 11, 2023, 10:00:01 AM

Previous topic - Next topic

Hanako5

      การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเพราะคนจำนวนไม่น้อยคิดว่า อาหารเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าเรื่องจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณจำเป็นต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดการด้านในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ ยิ่งไปกว่านี้ต้องบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น ดังเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น จึงจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถึงแม้ร้านของคุณจะทำอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ว่าลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นจะต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อแปลงคนทำอาหารรสชาติเปลี่ยนลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันหน บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ถูกใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารเหมือนเดิมทุกคราวและก็ทุกสาขา

     3.จะต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไปถึงเป้าหมายรวมทั้งยืนยงอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำต้องทราบดีว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาแบบเดียวกันทุกจาน

     แม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารแล้วก็พนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมของกินและปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้ารวมทั้งปริมาณเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากว่าโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.ต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องมือในการประกอบอาหารยังไงให้แข็งแรงรวมทั้งใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จึงควรรู้เพราะวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมทั้งควรต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากเครื่องใช้ไม้สอยปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจำเป็นจะต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบมันก็คือรสของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารมากขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใดกัน แม้คุณยังไม่เคยทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการรวมทั้งเข้าใจถึงกรุ๊ปคนซื้อได้ พวกเราขอชี้แนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์เมืองนอก เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดศรีษะแน่นอน เนื่องจากว่าปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ได้แก่ พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมภายในห้องครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังมีผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันเวลา แล้วก็มีทีมงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโฆษณาอย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจ้าง influencer ไหม และก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดี เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลสูงที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวรวมทั้งจับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและก็อยากจะมา ทดลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นหากประทับใจก็มีการบอกต่อแต่ทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเพราะเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียสิ่งเดียวกัน โดยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจึงควรรู้เป็นอย่างมากเนื่องจากว่าควรมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ฉะนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลากหลายชนิด ได้แก่ เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารชื่อดังในไทยรวมทั้งเมืองนอกมาแล้วจำนวนมาก อยากเสร็จได้จำเป็นต้องเลือกที่นี่แค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร