• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by Cindy700, December 11, 2023, 05:00:25 AM

Previous topic - Next topic

Cindy700

      การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าคนไม่ใช่น้อยมองว่า ของกินเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นแค่เพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงภายในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะมิเช่นนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะส่งผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกนั้นต้องบริหารทุนแฝงอื่น เป็นต้นว่า กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น จึงจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องรู้



ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจึงควรทราบก่อน ด้วยเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วแม้ร้านค้าของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อแปลงแม่ครัวรสแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารลูกค้ารู้เท่าทันที บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ประทับใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจะต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารอย่างเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะชิงชัยกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุความสำเร็จและก็ยืนยงอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารและก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมการของกินและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าแล้วก็จำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย ดังร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากนั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำเป็นต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยในการทำอาหารอย่างไรให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จะต้องทราบเหตุว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานทน มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มทุนด้วย เนื่องจากอุปกรณ์ทำครัวนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจำเป็นต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนไม่ใช่น้อยทราบซึ่งก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารเพิ่มมากขึ้น ดังเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นใครกันแน่ ถ้าหากคุณยังไม่รู้จักเรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าได้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าเมืองนอก ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาอย่างไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดศีรษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีมากมายไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงทันทีเพราะเรามีบริการหลังแนวทางการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็ตามอาทิเช่น บุคลากรครัวลาออก ปลอดคนควบคุมข้างในครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังมีผลให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันการ และมีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทเช่นไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรจ้าง influencer หรือเปล่า และก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่ควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลมากที่สุด แต่การทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและต้องการจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากเพิ่มขึ้นหากชอบใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะร้านอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียสิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยเสนอแนะรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องทราบอย่างยิ่งเพราะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจำต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดการให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายจำพวก ดังเช่นว่า เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support ขจัดปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารมีชื่อในไทยและต่างชาติมาแล้วเยอะแยะ อยากเสร็จได้จะต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่แท้



ขอขอบคุณบทความ บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร